Saurshtra vistarni vidyarthione sharirik kshamta na vikas mate aapeli talim dwara haemoglobin, cholesterol tatha anya sharir shastriya pasaona parinamoma thata ferfarono abhyas (સૌરાષ્ટ્ર વિસ્તારની વિદ્યાર્થીઓને શારીરિક ક્ષમતાના વિકાસ માટે આપેલી તાલીમ દ્વારા હિમોગ્લોબીન, કોલેસ્ટ્રોલ તથા અન્ય શરીર શાસ્ત્રીય પાસાઓના પરિણામોમાં થતા ફેરફારોનો અભ્યાસ)